Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

Guangzhou Changfeng Steel Co., LTD

Trung Quốc Guangzhou Changfeng Steel Co., LTD Chứng chỉ
Trung Quốc Guangzhou Changfeng Steel Co., LTD Chứng chỉ
Nhà cung cấp vàng! Bố trí vận chuyển rất nhanh, chất lượng là siêu tốt. Họ là một trong những nhà cung cấp tốt nhất của chúng tôi, sẽ làm kinh doanh nhiều với họ trong tương lai!

—— Bà Nguyễn Thị Hồng

Chúng tôi đã mua 7 container từ họ vào năm 2017, không có vấn đề chất lượng. Ông chủ là rất tốt đẹp và chuyên nghiệp, tốt kinh doanh parner!

—— Ông Wan Rusli

Làm tốt lắm! Giao hàng đã được sắp xếp nhanh, đưa ra nhiều gợi ý tốt trước khi đặt hàng, giúp tôi tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

—— Bà Natntia Jitaniyompanich

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Guangzhou Changfeng Steel Co., LTD

Guangzhou Changfeng Steel Co., LTD
<-Video Images->

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : CF
Số nhân viên : 100~120
Doanh thu hàng năm : 5000000-10000000
Năm thành lập : 2012
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Quảng Châu ChangFeng Steel Co., Ltd. là một công ty thép đặc biệt chuyên nghiệp, chuyên xuất khẩu các sản phẩm thép khuôn có trụ sở tại Trung Quốc. Với hai mươi năm kinh nghiệm trong ngành thép đặc biệt, các sản phẩm chính của chúng tôi là Thép khuôn nhựa, Thép gia công nóng, Gia công nguội Thép khuôn, thép kết cấu hợp kim, thép công cụ, thép không gỉ, thép carbon và khối rèn.

Để đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng, chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp thép đặc biệt hạng nhất Trung Quốc, bao gồm Tập đoàn Baosteel, Thép đặc biệt Dongbei, Thép đặc biệt Trường Thành, Công nghiệp nặng Hồng Thắng, Thép đặc biệt Xingcheng, Thép đặc biệt Daye. Chúng tôi có hàng ngàn tấn nguyên liệu trong nhà máy của chúng tôi và cũng có thể cung cấp dịch vụ xử lý cho khách hàng. Chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm xuất khẩu trong nhiều năm, sản phẩm bao gồm Mỹ, Đức, Pháp, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Việt Nam, Đài Loan và Trung Đông.

Sau nhiều năm phát triển, công ty đã thiết lập một hệ thống quản lý chất lượng và dịch vụ xuất khẩu hoàn chỉnh. Chúng tôi có một nhóm các tinh hoa có kinh nghiệm và có thẩm quyền và có khả năng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Công ty chúng tôi trang bị máy cưa đứng cỡ lớn, máy cưa ngang, máy phay, máy mài và các thiết bị tiên tiến khác để cung cấp cho khách hàng dịch vụ cắt và xử lý khác. Tất cả các sản phẩm nên được kiểm tra phân tích kim loại, độ cứng, phát hiện lỗ hổng siêu âm và các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt khác, đáp ứng các tiêu chuẩn của DIN, AISI, JIS và GB để đảm bảo chức năng và chất lượng của chúng.

Công ty chúng tôi giữ nguyên tắc hợp tác chân thành, phấn đấu không ngừng cho sự hoàn hảo. Chúng tôi mong muốn thiết lập mối quan hệ cùng có lợi và cùng có lợi lâu dài với khách hàng trên toàn thế giới.

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Changfeng Steel Co., LTD

Người liên hệ: Ms. Echo

Tel: +86 18148729336

Fax: +86-020-8251-5866

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)