Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

Guangzhou Changfeng Steel Co., LTD Tham quan nhà máy

Trung Quốc Guangzhou Changfeng Steel Co., LTD Chứng chỉ
Trung Quốc Guangzhou Changfeng Steel Co., LTD Chứng chỉ
Nhà cung cấp vàng! Bố trí vận chuyển rất nhanh, chất lượng là siêu tốt. Họ là một trong những nhà cung cấp tốt nhất của chúng tôi, sẽ làm kinh doanh nhiều với họ trong tương lai!

—— Bà Nguyễn Thị Hồng

Chúng tôi đã mua 7 container từ họ vào năm 2017, không có vấn đề chất lượng. Ông chủ là rất tốt đẹp và chuyên nghiệp, tốt kinh doanh parner!

—— Ông Wan Rusli

Làm tốt lắm! Giao hàng đã được sắp xếp nhanh, đưa ra nhiều gợi ý tốt trước khi đặt hàng, giúp tôi tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

—— Bà Natntia Jitaniyompanich

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2 3 4 5 6 7
Guangzhou Changfeng Steel Co., LTD Guangzhou Changfeng Steel Co., LTD Guangzhou Changfeng Steel Co., LTD Guangzhou Changfeng Steel Co., LTD Guangzhou Changfeng Steel Co., LTD Guangzhou Changfeng Steel Co., LTD Guangzhou Changfeng Steel Co., LTD

Dây chuyền luyện kim

Lò LF

Máy cưa ngang

Xưởng cán thép

Dây chuyền luyện kim

Lò ESR

4500 tấn rèn báo chí

1 2 3 4 5
Guangzhou Changfeng Steel Co., LTD Guangzhou Changfeng Steel Co., LTD Guangzhou Changfeng Steel Co., LTD Guangzhou Changfeng Steel Co., LTD Guangzhou Changfeng Steel Co., LTD
Corner of factory
Corner of factory
Corner of factory
Corner of factory
Corner of factory

Corner of factory

Corner of factory

Corner of factory

Corner of factory

Corner of factory

1 2 3 4
Guangzhou Changfeng Steel Co., LTD Guangzhou Changfeng Steel Co., LTD Guangzhou Changfeng Steel Co., LTD Guangzhou Changfeng Steel Co., LTD

  • Dây chuyền sản xuất

    Quảng Châu Changfeng Steel Co, Ltd có rất nhiều tầng lớp có kinh nghiệm và có thẩm quyền và có khả năng cung cấp dịch vụ tốt nhất sau nhiều năm phát triển.

    Công ty chúng tôi trang bị với các máy cưa dọc lớn, máy cưa ngang, máy phay, máy mài và các thiết bị tiên tiến khác để cung cấp cho khách hàng với dịch vụ cắt và các dịch vụ chế biến khác.

    Tất cả các sản phẩm của chúng tôi nên được kiểm tra phân tích kim loại, độ cứng, dò khuyết tật bằng siêu âm và các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt khác, đáp ứng các tiêu chuẩn của DIN, AISI, JIS và GB để đảm bảo chức năng và chất lượng của chúng.

  • Nghiên cứu và phát triển

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Changfeng Steel Co., LTD

Người liên hệ: Ms. Echo

Tel: +86 18148729336

Fax: +86-020-8251-5866

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)